Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015

Mỗi ngày bán ra từ 80- 100kg cà chua đen trên phố đặc sản Đà Lạt

VĂN VIỆT
Trong 3 ngày- 29, 30 và 31/12, gian hàng cà chua đen các loại của thương hiệu Dalat Newfarm trên đường Hồ Tùng Mậu, Đà Lạt thu hút mỗi ngày trên dưới 1.000lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và mua về sử dụng. 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, chủ gian hàng cho biết, trong tổng số lượng người dừng chân ở gian hàng cà chua đen của mình, chiếm từ 60 – 70% là khách du lịch trong và ngoài nước; 30- 40% còn lại là khách hàng trong tỉnh Lâm Đồng. Những câu hỏi khám phá của khách tập trung về quy trình sản xuất, tác dụng của sản phẩm cà chua đen chăm sóc theo công nghệ sạch trong nhà kính, nhà lưới…đều được nhân viên gian hàng giải đáp khá chi tiết. Đồng thời khách được ăn thử sản phẩm cà chua đen tươi tại chỗ trước khi chọn mua. 
Với giá bán từ 60.000đồng đến 180.000 đồng/kg cà chua đen theo từng loại khác nhau, gian hàng Dalat Newfarm đã tiêu thụ mỗi ngày từ 80- 100kg.           
THÁNG 12/2015