Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

Nâng cấp nhà máy sản xuất hơn 1,8 triệu lít rượu vang mỗi năm


VĂN VIỆT

  
Dự án nâng cấp Nhà máy Vĩnh Tiến, Đà Lạt vừa được phê duyệt đánh giá tác động môi trường sản xuất mỗi năm hơn 1,8 triệu lít rượu vang và 100.000 lít rượu pha chế, 300.000 kg trà các loại, 100.000 lít nước giải khát, 100.000 lít nước cốt trái cây.

Đồng thời mỗi năm Nhà máy Vĩnh Tiến còn sản xuất đa dạng các loại sản phẩm khác như: atiso, thảo dược với 100.000lít dung dịch uống; 4.500 kg viên nang, viên nén; 150kg đông trùng hạ thảo sấy khô; 20.000kg dâu tây; cây giống nuôi cấy mô với 200.000 cây atiso và 1 triệu cây gáo.  
Bên cạnh quy mô sản xuất nói trên, Dự án còn kết hợp với dịch vụ lịch tham quan trên tổng diện tích hơn 1,3ha, tọa lạc số 81D, Hoàng Văn Thụ, Đà Lạt. Các yêu cầu chủ yếu về bảo vệ môi trường của Dự án hoạt động gồm: bảo đảm phòng ngừa, ứng phó sự cố; kịp thời thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải; tiếng ồn, bụi, khí thải…phải đạt các quy chuẩn kỹ thuật hiện hành…
THÁNG 7/2018