VŨ VĂN
Tiếp
tục đầu tư khoa học kỹ thuật chuyên canh trên 6 ha đồng sâm Núi Bà, Lạc Dương,
trong hơn 3 tháng mùa khô vừa qua, mỗi tháng Công ty TNHH Cao Lâm, Đà Lạt đã
thu hoạch từ 1,5- 2 tạ sâm tươi các loại, tăng trung bình 50% so với cùng kỳ
năm trước.
Với giá bán trên dưới 700.000 đồng/kg sâm tươi, công ty đã tiêu thụ
đều khắp trên các kênh phân phối đến các siêu thị trên 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Ngoài ra, công ty còn để lại một phần sản lượng sâm tươi để chế biến các sản phẩm
theo đơn đặt hàng của khách hàng trên toàn quốc như: mứt sâm, sâm mật ong, cao
sâm, rượu sâm…Dự kiến bắt đầu từ nay đến cuối năm 2014, sản lượng sâm tươi thu
hoạch của công ty mỗi tháng sẽ tăng lên hơn 4 tạ, đáp ứng từng bước về nhu cầu
sử dụng của người thu nhập ở mức trung bình trong nước.
THÁNG 02/2014