VŨ VĂN
Huyện Lâm Hà vừa thông qua kế hoạch kiểm tra 4 đợt về an toàn thực phẩm trên địa bàn từ tháng 5 đến tháng 12/2019. Cụ thể gồm 2 đợt kiểm tra xếp loại cơ sở sản xuất, sơ chế,
Được biết đến cuối năm 2019, huyện Lâm Hà đặt ra các mục tiêu
đảm bảo an toàn thực phẩm phải như: Vận động hơn 80% cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ký
cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm; giảm 10% tồn dư hóa chất, kháng sinh trong sản
phẩm thịt, thủy sản so với năm 2018; ngăn chặn và xử lý dứt điểm tình trạng
buôn bán, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y
ngoài danh mục…
THÁNG 4/2019