Thứ Ba, 17 tháng 5, 2022

Tăng 10% cơ sở sản xuất, kinh doanh đảm bảo ATTP

VŨ VĂN 

Mục tiêu trong năm 2022, huyện Đơn Dương tăng ít nhất 10% cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đạt yêu cầu về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP).

Cùng với đó, huyện Đơn Dương cũng phấn đấu đạt các chỉ tiêu khác gồm: Vận động ít nhất 100 hộ gia đình và cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ ký cam kết về điều kiện đảm bảo ATTP; diện tích trồng trọt được chứng nhận VietGAP tăng 10%; Phát triển ít nhất 2 chuỗi giá trị gắn sản xuất với tiêu thụ; tỷ lệ nông sản qua sơ chế, chế biến đạt 60%.

Giải pháp của huyện Đơn Dương tiếp tục gắn sản xuất với chế biến, tiêu thụ nông sản an toàn, đặc biệt mở rộng và nâng cao chất lượng nông sản của các vùng sản xuất tập trung ứng dụng công nghệ cao đã được công nhận như Lạc Lâm, Lạc Xuân ,Đạ Ròn, Tu Tra...

THÁNG 5/2022